VINCITY QUẬN 9 NHÀ Ở GIÁ RẺ CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

0
110

 CĂN HỘ VINCITY VINGROUP QUẬN 9 TẠI HỒ CHÍ MINH

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

vincity-hcm

Bất động sản khu đông nổi danh với các dự án như Palm City, Lakeview City, Himlam Bình An, The Sun Avenue, Him Lam Phú An, Sun Tower… việc xuất hiện Vincity làm cho bất động sản khu đông vốn đã sôi động nay lại sôi động hơn, khách hàng tầm trung có cơ hội sở hữu những căn nhà giá rẻ những chất lượng không rẻ, nhiều khách hàng ở các quận khác cũng dịch chuyển về nơi đây, thực sự quận 9 mới chính xác là quận có cơ sở hạ tầng thuộc loại Top nhất sau này,đơn giản vì quận 9 quy hoạch sau ,nên sẽ bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn, các nhân tố về cơ sở hạ tầng được chú trọng và đầu tư mạnh mẽ.

images1065654_nd

Khi Vincity công bố chào bán thì nhiều khách hàng khác đều có mong muốn sở hữu căn hộ Vincity, những khách hàng chưa mua thì họ rất mừng vì có căn hộ chất lượng bán với giá cạnh tranh, còn đối với người đã mua rồi thì họ phân vân giữa việc mua thêm hay bán căn hộ đang mua để chuyển sang căn hộ Vincity.Sẽ xuất hiện nhiều tư tưởng cũng như thông tin về việc quyết định mua căn hộ Vincity.

Quận 9 có gì để căn hộ Vincity nổi bật và Hot nhất

Tập đoàn Vingroup công bố thông tin đầu tư xây dựng chuỗi nhà ở có thương hiệu VinCity với giá sản phẩm chỉ từ 700 triệu đồng/căn. Mục tiêu mà tập đoàn này đặt ra là sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn ở 7 tỉnh, thành phố lớn, trong đó có cả Hà Nội và Tp.HCM trong 5 năm tới.

Thông tin ngay lập tức làm xôn xao dư luận, được đông đảo người dân quan tâm. Người mua nhà và cả thị trường đang muốn biết dòng sản phẩm này của Vingroup có chất lượng như thế nào, giá cả ra sao và đặc biệt là người dân có thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được…Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup về dòng sản phẩm Căn hộ VinCity đang rất được cộng đồng quan tâm.

7-Red-Smeg-fridge

Theo Chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup với chúng tôi bên lề Hội thảo “Triển vọng thị trường BĐS 2017 -Tác động từ chính sách” diễn ra sáng 20/12/2016, xung quanh câu chuyện tập đoàn này lấn sân sang làm nhà giá rẻ.

Kế hoạch phát triển tới 300.000 sản phẩm, Vingroup sẽ tập trung vào phân khúc giá rẻ VinCity mà bỏ lại phân khúc cao cấp không, thưa ông?

Không hẳn như thế, chúng tôi sẽ phát triển song song, rõ ràng chúng ta thấy rằng Vincity dành cho những người có thu nhập trung bình và thấp. Họ là đối tượng khách hàng có số lượng đông hơn rất nhiều người có thu nhập cao. Vì thế tôi nghĩ chưa chắc phân khúc nào sẽ mang lại ý nghĩa cho Vingroup tốt hơn, chính vì thế chúng tôi sẽ phát triển cả hai phía, còn nghiêng về bên nào còn tùy thuộc tín hiệu thị trường.

Với Chúng Tôi
  • Đội ngũ kinh doanh am hiểu thị trường
  • Hệ thống mạng lưới phủ khắp thị trường
  • Chất lượng tư vấn hàng đầu
  • Hỗ trợ chăm sóc nhiệt tình
  • Văn phòng rộng nhất khu đông Sài Gòn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY