Vị trí

   Một căn hộ cao cấp, khẳng định vị thế trong lòng khách hàng đầu tiên phải kể đến vị trí của nó. Căn hộ Đức Long Golden Land sở hữu vị trí vô cùng tuyệt vời, khi nằm trên một trong những tuyến đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh đó là con đường Huỳnh Tấn Phát. Từ đây các cư dân sống trong căn hộ sẽ dễ dàng đi đến trung tâm của thành phố, các khu tiện ích dịch vụ. Đúng là sai lầm khi bỏ qua dự án Đức Long Golden Land.
   Đặc biệt việc kết nối với các tuyến đường chính, đang được nâng cấp và mở rộng lại làm cho việc di chuyển đến các quận rất dễ dàng. Không chỉ vậy việc nằm bên con đường huyết mạch của thành phố cư dân trên căn hộ cũng có thể cảm nhận được sự hối hả, vội vã nét đặc trưng của Sài Gòn khi ngắm nhìn những dòng xe lưu thông trên con đường Huỳnh Tấn Phát uốn lượn quanh co.
VI-TRI-CAN-HO-DUC-LONG-GOLDEN-LAND-QUAN-7
Vị trí nằm trên trục đường chính
   Trong thời gian sớm nhất bắt đầu từ bây giờ đến năm 2020 Quận 7 sẽ trở thành quận trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh với các trung tâm hành chính, khu đô thị mới hiện đại, các trục đường chính kết nối các quận huyện trong thành phố. Việc ở trong một căn hộ cao cấp của quận 7 không chỉ là đơn giản là ở nữa, mà đó là sự thoải mái, sự hưởng thụ, sự ngưỡng mộ, sự tự tin mà căn hộ Đức Long Golden Land mang lại cho khách hàng.
VI-TRI-CAN-HO-DUC-LONG-GOLDEN-LAND-QUAN-71
Không gian khu vực dự án
   Nếu xét về phong thủy căn hộ Đức Long Golden Land không hề thua kém các căn hộ cao cấp nhất Sài Gòn. Đứng sừng sững trong khu đất rộng lớn với diện tích 1,93ha,  tầm nhìn bao la hướng ra dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Nơi đây hội tụ đầy đủ mọi sinh khí của đất trời, nắng gió, sự hùng vĩ bao la của dòng sông Sài Gòn uốn lượn trong lòng thành phố.
   Thật không khó để nhận ra một căn hộ cao cấp, với quy mô hoành tráng của quận 7 sắp được hoàn thành trong tương lai, căn hộ Đức Long Golden Land chắc chắn là nơi đáng sống của mọi người, từ những người độc thân đến những gia đình nhiều thế hệ. Vì nó mang đến sự thỏa mãn về một căn hộ cao cấp, sự tiện lợi về vị trí, di chuyển dễ dàng, một nơi định cư lâu dài của những cư dân sở hữu căn hộ.
can-ho-cao-cap-duc-long-golden-land-quan-7
Căn hộ Đức Long Golden Land
   Nếu nói TP. Hồ Chí Minh chỉ có hối hả vội vã, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam thì biển Giờ  một góc của thành phố lại một nơi hoàn toàn đối lập,  nơi yên bình với tiếng sóng vỗ êm đềm, nơi nổi tiếng với những món hải sản tươi ngon nhất Sài Gòn. Từ căn hộ Đức Long Golden Land đi đến nơi tuyệt vời đó chỉ gần một giờ đi xe, vì vậy mọi người sống nơi đây sẽ có thêm sự lựa chọn cho gia đình vào mỗi buổi cuối tuần nghỉ ngơi. Không chỉ tận hưởng không gia sống đẳng cấp nơi căn hộ mà còn tận hưởng không gian thiên nhiên vô tận nơi đây.