Những điểm cộng khác biệt tạo giá trị cho dự án trên đường Đỗ Xuân Hợp

0
737

Mặc dù ra mắt giữa lúc thị trường đang nở rộ nguồn cung nhưng các dự án trên trục đường đỗ xuân hợp vần không đủ cung .

Hơn hai năm trở lại đây, đường  đỗ xuân hợp trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư. Hàng loạt các dự án bất động sản liên tiếp xuất hiện, trong đó điểm nhấn đáng chú ý là sự phát triển mạnh của các dự án venica ,lake view city ,likyo residence , tiếp đến là đô thị him lam city sắp mở bán .

Giới hạn về số lượng

Cùng lợi thế vị trí mặt đường lớn rộng 30m đạt chuẩn, sự giới hạn về số lượng của các dự án đã khiến cho sản phẩm trở thành sản phẩm được chú ý trên thị trường.

Dư án him lam city tiếp đến với diện tích 117 ha gồm nhà phố – căn hộ – biệt thự ,được ví là thành phố thu nhở ngay tại quận 2

Nằm trong hệ thống các trung tâm thương mại kết nối đồng bộ

. Cả hai dự án đều được thiết kế đồng bộ theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu với gam màu sáng chủ đạo sang trọng, hiện đại.

Các dự án đều được chủ đầu tư triển khai đồng bộ và kết nối với nhau nhằm phát huy tối đa thế mạnh về vị trí và khi hoàn thiện sẽ hình thành nên chuỗi đô thị hiện đại, sầm uất trên trục đường đõ xuân hợp .

Tốc độ thanh khoản tốt tại Him Lam City

Không chỉ thuận tiện kinh doanh, các dự án  còn mang đến không gian sinh sống năng động, tiện lợi như mơ ước cho các gia đình. Him lam city  là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh rộng rãi tại tầng  và không gian sinh sống hiện đại ở các tầng trên, thỏa mãn cùng lúc hai nhu cầu của khách hàng chỉ trong một nơi sống.

Him lam city  có tính thanh khoản nhanh, dễ dàng mua bán hoặc cho thuê với giá cao. Bằng chứng là toàn bộ dự án được mong chờ

Khảo sát về thị trường, đại diện một Sàn giao dịch đất vàng  cho biết: Sẵn đà sôi động của phân khúc nhà phố liền kề từ năm 2016, cùng với quỹ đất quận 9 đang ngày càng ít, các dự án trên đường đỗ xuân hợp tiếp tục có sự tăng giá đáng kể và cạnh tranh giữa các nhà đầu tư trong năm 2017.

Hiện nay, xu hướng của người mua nhà thường chọn những nơi sống đa chức năng, đa tiện ích có thể đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Với những ưu thế vượt trội về vị trí chuẩn, , thanh khoản cao, kết nối đồng bộ, him lam city mang đến những giá trị thực cho một một phong cách sống mới của nhà phố thương mại ở đông hcm

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY