Chủ đầu Tư Đức Long Gia Lai

0
365

 Chủ đầu Tư Đức Long Gia Lai

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, niêm yết trên sàn chứng khoán với 22 Công ty thành viên và 4 công ty liên kết, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con, sản xuất kinh doanh và đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực và thế giới.

envn1DUCLONGGIALAI

   Công ty tập đoàn cổ phần Đức Long Gia Lai tọa lạc tại số 02 Đặng Trần Côn, phường Trà Bá, TP.Pleiku tỉnh Gia Lai, với số vốn điều lệ là gần 1700 tỷ. Tiền thân là xí nghiệp tư doanh Đức Long được thành lập, với số vốn đầu tư ban đầu là 3,6 tỷ đồng, sở hữu 9700m2 đất với một dây chuyền chế biến gỗ thủ công và bán tự động. Đến năm 2010 công ty đã 9 lần thay đổi giấy chứng nhận kinh doanh số 3903000135 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Gia Lai cấp ngày 13/6/2007 với số vốn điều lệ là 270 tỷ đồng. Ngày 22/6/2010 cổ phiếu của công ty chính thức giao dịch tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay công ty đã tăng vốn điều lệ lên tới 1600 tỷ đồng.

   Đức Long Gia Lai là doanh nghiệp có năng lực hàng đầu Việt Nam về  nông nghiệp, đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng, năng lượng, sản xuất dịch vụ.

   Đầu tư và xây dựng là thế mạnh hàng đầu của tập đoàn,  thế mạnh của Đức Long Gia Lai được Chính phủ Việt Nam chọn làm nhà đầu tư thi công tuyến đường cao tốc Quốc lộ 1 và Quốc lộ 14 với tổng mức đầu tư cho các dự án về cơ sở hạ tầng thời điểm hiện tại và các dự án trong tương lai ước tính hàng tỷ USD bằng hình thức BOT, BT, PPP.

   Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đức Long Gia Lai luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, không ngừng đổi mới tư duy, nâng cao năng lực quản lý, điều hành. Công ty luôn tự hào có mối quan hệ chặt chẽ với các Tập đoàn kinh tế và tổ chức tài chính hàng đầu tại khu vực và quốc tế.
   Với phương châm “ Đi là đến”, Đức Long Gia Lai cam kết sẽ tiếp tục là một thương hiệu đáng tin cậy, uy tín đối với khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư và các đối tác trong nước và Quốc tế.
gap-tham-do-co-gai-duc-long-gia-lai-di-ma-khong-den-2
   Căn hộ Đức Long Golden Land là đứa con tinh thần đầu tiên trong lĩnh vực địa ốc của tập đoàn. Dự án chắc chắn sẽ được chăm chút kỹ lưỡng, với kinh nghiệm là một doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng,  Đức Long Golden Land sẽ là một dự án đáng được trông đợi, sẽ tạo nên cơn sốt thị trường trong năm 2016 này.

can-ho-duc-long-golden-land-quan-71

Liên hệ để được tư vấn coi dự án và xem nhà mẫu
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Sàn Đất Vàng
HOTLINE: 0974695618. Mr. công

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY